Bảo hiểm xin visa Schengen – Giá tốt nhất, mua nhanh nhất

Bảo hiểm xin visa Schengen là sản phẩm bảo hiểm được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế dành cho khách hàng đi du lịch các nước thuộc khối Schengen và để xin visa Schengen theo hình thức cá nhân, gia đình hoặc đi theo đoàn thể. Đây là sản phẩm bảo hiểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi đi sang Schengen và đi xin visa tại Đại sứ quán các nước thuộc khối Schengen như: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

Thuộc khu vực Schengen không bao gồm Síp, Bulgaria, Ireland, Romania và Vương quốc Anh

VAI TRÒ CỦA BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN

Bảo hiểm xin visa Schengen sẽ hỗ trợ cho việc xin visa tại Đại sứ quán: hầu hết các trường hợp khi khách hàng xin visa sang các nước Châu Âu hay khối Schengen cần phải có bảo hiểm. Đây là một trong những điều kiện cần có để khách hàng được chấp thuận visa.

Ngoài ra, sản phẩm Bảo hiểm xin visa Schengen còn giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro: trong quá trình khách hàng ở Schengen có thể sảy ra những rủi ro ngoài mong muốn. Việc mua Bảo hiểm xin visa Schengen sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn và được chi trả cho những rủi ro nằm trong quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được hưởng.

LÝ DO NÊN MUA BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN CỦA BẢO HIỂM BẢO VIỆT

 • Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.
 • Quá trình mua bảo hiểm nhanh gọn, đơn giản.
 • Cấp Bảo hiểm xin visa Schengen Online nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, SOS khi khách hàng ở nước ngoài.
 • Đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu xin visa tại Đại sứ quán.

ĐỐI TƯỢNG CỦA BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi, trong đó:

 • Người lớn được quy định là những người có độ tuổi từ 18 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi khi tham gia mua Bảo hiểm xin visa Schengen cần phải có người lớn mua kèm (bố hoặc/ và mẹ).
 • Đối với trẻ em từ 12 tuổi đến 18 tuổi không đi kèm với bố hoặc/ và mẹ thì có thể mua bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của người lớn nhưng được hưởng quyền lợi bảo hiểm áp dụng cho trẻ em.

Bảo hiểm xin visa Schengen

MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA CẦN NẮM ĐƯỢC KHI MUA BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN

1/ “Thương tật thân thể do tai nạn” nghĩa là thương tật thân thể phát sinh trực tiếp và duy nhất bởi một lực tác động bất ngờ, mạnh, từ bên ngoài và có thể nhìn thấy được.

2/ “Hành lý” nghĩa là hành lý cá nhân, tư trang thường được mang theo chuyến đi và thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm.

3/ “Cắt bớt chuyến đi” nghĩa là việc hủy bỏ chuyến đi và trở về nơi cư trú hoặc nơi hoạt động kinh doanh sau khi đến nơi đến theo hành trình của chuyến đi.

4/ “Trẻ em” nghĩa là một đứa trẻ phụ thuộc chưa lập gia đình, bao gồm cả con riêng và con nuôi hợp pháp của người được bảo hiểm, có độ tuổi từ 6 tháng đến 16 tuổi vào ngày bắt đầu hiệu lực của đơn bảo hiểm.

5/ “Phương tiện chuyên chở thông thường” nghĩa là:

(a)  bất cứ loại xe buýt, xe taxi, xe của khách sạn, phà, tàu đệm khí, tàu cánh ngầm, tàu thủy, tàu hỏa, xe điện, tàu điện ngầm, hoặc các phương tiện công cộng khác do người vận chuyển có giấy phép vận chuyển hành khách thông thường cung cấp.

(b)  bất cứ loại máy bay thông thường hoặc máy bay trực thăng nào được cung cấp và vận hành bởi hãng hàng không hoặc một công ty chuyên chở hàng không có giấy phép vận chuyển hành khách thông thường và chỉ di chuyển giữa các sân bay thương mại hoặc các bãi đáp trực thăng thương mại được cấp phép. Khách hàng có thể xem thêm bảo hiểm du học nước ngoài

(c)  bất cứ loại xe chuyên chở nào đi kèm với chuyến hành trình hàng không thông thường hoạt động theo tuyến và theo lịch trình cố định.

6/ “Thành viên gia đình được bảo hiểm” nghĩa là vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con cái (con ruột hoặc con nuôi), anh chị em ruột, anh chị em dâu/rể, bố mẹ, bố mẹ vợ/chồng, ông bà, cháu, người giám hộ hợp pháp và bố mẹ kế.

7/ “Bệnh viện” nghĩa là bất kỳ cơ sở y tế nào được cấp giấy phép hoạt động theo luật pháp của nước sở tại và đáp ứng tất cả các yêu cầu sau đây:

 • Hoạt động chủ yếu vì mục đích tiếp nhận và chăm sóc y tế hoặc điều trị ốm đau, bệnh tật cho người được bảo hiểm dựa trên quy định về điều trị nội trú
 • Chỉ tiếp nhận bệnh nhân nội trú dướ i sự theo dõi của bác sĩ điều trị hoặc bác sĩ cố vấn tại bất cứ thời điểm nào
 • Duy trì các cơ sở vật chất phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân và cung cấp (hợp lý) các cơ sở vật chất phục vụ cho việc phẫu thuật trong khuôn viên của cơ sở y tế, được quản lý bởi hay sẵn có đối với cơ sở y tế.. • cung cấp dịch vụ y tá toàn thời gian dưới sự giám sát của một nhân viên y tá.

8/ “Người được bảo hiểm” nghĩa là người được nêu tên trên giấy yêu cầu bảo hiểm hoặc là người yêu cầu bảo hiểm đồng thời cũng là người có tên trên hợp đồng bảo hiểm.

9/ “Cá nhân được bảo hiểm” nghĩa là những người được chấp nhận bảo hiểm có tên trong giấy yêu cầu bảo hiểm.

10/ “Mất mắt” nghĩa là mù toàn bộ và mất vĩnh viễn khả năng nhìn của một bên mắt hoặc cả hai mắt dù đã được phẫu thuật hoặc điều trị.

11/ “Mất chi” nghĩa là tình trạng bị cắt rời một cánh tay tại vị trí từ cổ tay trở lên hoặc một cẳng chân tại vị trí từ mắt cá chân trở lên, hoặc mất toàn bộ khả năng sử dụng của chi.

12/ “Mất toàn bộ khả năng sử dụng” nghĩa là mất vĩnh viễn toàn bộ chức năng.

13/ “Thời hạn tối đa của một chuyến đi” nghĩa là khoảng thời gian 180 ngày kể từ ngày bắt đầu của hành trình.

14/ “Bác sĩ chuyên khoa”, “Bác sĩ điều trị” , “Bác sĩ đa khoa” nghĩa là bác sĩ chuyên khoa Tây y có trình độ và bằng cấp, đăng ký hành nghề hợp pháp theo quy định của luật pháp tại nước mà việc yêu cầu bồi thường phát sinh và nơi điều trị y tế được tiến hành, nhưng không bao gồm bác sĩ là bản thân người được bảo hiểm hoặc người thân của họ. Khách hàng có thể xem thêm bảo hiểm công tác nước ngoài

15/ “Các chi phí điều trị y tế” nghĩa là những chi phí thực tế mà người được bảo hiểm chi trả cho bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ điều trị hoặc bác sĩ đa khoa hoặc bệnh viện cho những điều trị y tế, phẫu thuật hoặc dịch vụ chăm sóc của y tá bao gồm cả các chi phí cho vật dụng y tế cần thiết, chi phí thuê xe cấp cứu hoặc chi phí cho y tá chăm sóc chuyên nghiệp tại nhà, nhưng không bao gồm chi phí chăm sóc và chữa răng trừ khi việc điều trị đó nhằm mục đích cấp cứu và cần thiết vì nguyên nhân thương tật do tai nạn đố i với răng tự nhiên chắc khỏe.

16/ “Thời hạn bảo hiểm” có ý nghĩa như được quy định trong bản Phụ lục bảo hiểm bị giới hạn bởi thời hạn tối đa của một chuyến đi. Ngoại trừ mục 9 của phần 2, quyền lợi bảo hiểm này sẽ có hiệu lực kể từ khi bắt đầ u “chuyến đi” được bảo hiểm.

17/ “Thương tật toàn bộ vĩnh viễn” nghĩa là sau 12 tháng liên tục thương tật toàn bộ mà nguyên nhân là thương tật thân thể do tai nạn và diễn ra trong thời gian 30 ngày sau ngày bị tai nạn, người được bảo hiểm hoàn toàn không có khả năng làm công việc thường làm hoặc mất hoàn toàn khả năng lao động trong suốt phần đời còn lại của họ. Khách hàng có thể xem thêm bảo hiểm du lịch nước ngoài

18/ “Tiền mang theo” nghĩa là tiền mặt, séc, séc du lịch và ủy nhiệm chi của người được bảo hiểm, không bao gồm thẻ tín dụng và thẻ tích lũy có giá trị.

19/ “Nơi hoạt động kinh doanh” là nơi mà người được bảo hiểm thường làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.

20/ “Nơi cư trú” là nơi mà người được bảo hiểm thường sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam.

21/ “Chương trình bảo hiểm” nghĩa là loại hình hoặc mức độ bảo hiểm được quy định trong giấy yêu cầu bảo hiểm và/hoặc hợp đồng bảo hiểm mà người được bảo hiểm đã thanh toán tiền phí bảo hiểm.

22/ “Bản Phụ lục của đơn bảo hiểm” là một bản phụ lục được đính kèm và là một phần của đơn bảo hiểm.

23/ “Bệnh có sẵn” nghĩa là thương tật, ốm đau, bệnh tật hoặc tình trạng bệnh tật của người được bảo hiểm tồn tại trước thời hạn hiệu lực của đơn bảo hiểm và đã có dấu hiệu hoặc triệu chứng mà người được bảo hiểm nhận biết được hoặc lẽ ra đã nhận biết được một cách hợp lý. Khách hàng có thể xem thêm về gói Bảo hiểm du lịch Châu Âu.

24/ “Xe ô tô riêng” nghĩa là bất cứ loại động cơ di chuyển bốn bánh nào, nhưng không bao gồm loại xe được cấp giấy phép hoạt động chuyên chở hành khách thông thường hoặc chuyên chở hàng hóa để bán hoặc giao hàng.

25/ “Ốm đau” là tình trạng ốm đau hoặc bệnh tật do tác động của bệnh lý và phát sinh trong chuyến đi nhưng loại trừ trường hợp bệnh có sẵn.

26/ “Giấy tờ thông hành” nghĩa là những loại giấy tờ sau của người được bảo hiểm:

(a)  Giấy tờ tùy thân: hộ chiếu, thị thực và các giấy tờ cần thiết khác để chứng minh mục đích nhập cảnh.

(b)  Vé du lịch: vé tàu hỏa hoặc phương tiện giao thông công cộng có giá trị vượt quá 100 USD hoặc tương đương, vé tàu thủy (chuyến đi kéo dài từ 24 tiếng đồng hồ trở lên) hoặc vé máy bay cho chuyến đi.

27/ “Chuyến đi” nghĩa là:

– Vùng 1: kỳ nghỉ hay chuyến đi của Người được bảo hiểm và bắt đầu từ 12.01 sáng ngày khởi hành theo lịch trình và kết thúc khi hết thời hạn bảo hiểm quy định trong đơn.

– Vùng 2, 3 và 4: kỳ nghỉ hay chuyến đi của Người được bảo hiểm và bắt đầu có hiệu lực vào một trong hai thời điểm sau, tùy theo thời điểm nào xảy ra sau: (a) 3 tiếng đồng hồ trước giờ theo lịch trình Người được bảo hiểm rời Việt Nam để đến địa điểm ở nước ngoài; (b) Người được bảo hiểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh và sẽ kết thúc khi một trong những điều kiện sau đây xảy ra: (a) Hết thời hạn bảo hiểm được quy định trong đơn; (b) Người được bảo hiểm trở về Việt Nam (căn cứ vào dấu nhập cảnh của hải quan).

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA MUA BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN

Khi tham gia chương trình bảo hiểm tại Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Trong đó có 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 40.000 EUR, 80.000 EUR và 120.000 EUR tương ứng với các chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương. Các quyền lợi này bao gồm:

 • Quyền lợi về tai nạn cá nhân: Đây là những trường hợp khách hàng có thể gặp phải trong quá trình ở Châu Âu và là những rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân bất ngờ, đột xuất.
 • Quyền lợi về chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài.
 • Quyền lợi về mất cắp hành lý tư trang.
 • Các quyền lợi khác ghi trong bảng tóm tắt về quyền lợi bảo hiểm dưới đây.

Quyền lợi Bảo hiểm xin visa Schengen

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm xin visa Schengen theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 EUR, 80.000 EUR và 120.000 EUR (Lưu ý: Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm với mức quyền lợi >30.000 EUR nên khách hàng mua 1 trong 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương của Bảo Hiểm Bảo Việt thì khả năng chấp thuận visa sẽ cao hơn với các chương trình bảo hiểm khác mà mức quyền lợi chỉ có 30.000 EUR).

Biểu phí Bảo hiểm xin visa Schengen

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm xin visa Schengen

THỦ TỤC, QUY TRÌNH MUA BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN

Việc mua bảo hiểm khá đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức mua bảo hiểm phù hợp nhất:

Bước 1: tìm hiểu các thông tin về chương trình Bảo hiểm xin visa Schengen

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin để mua bảo hiểm

Những thông tin này bao gồm: thông tin cá nhân (thể hiện trên hộ chiếu/ passport) và thông tin của chuyến đi.

Bước 3: Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm bằng cách:

 • Gọi điện đến số điện thoại Hotline: 0966.831.332
 • Đến trực tiếp tại Văn phòng Bảo Việt gần nhất.

Khách hàng Download mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm ở dưới đây: Mẫu Giấy yêu cầu Mua Bảo hiểm xin visa Schengen (3592 downloads)

Sau đó gửi tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ BẢO HIỂM XIN VISA SCHENGEN

Trong quá trình mua bảo hiểm, đặc biệt là những khách hàng lần đầu mua bảo hiểm sẽ có những câu hỏi cần được giải đáp. Dưới đây Bảo Hiểm Bảo Việt tổng hợp và trả lời những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi trong quá trình mua bảo hiểm:

Khi nào cần phải mua bảo hiểm: thời gian áp dụng của Bảo hiểm được ghi trong giấy chứng nhận bảo hiêm của khách hàng. Phạm vi bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận (ở Châu Âu hoặc quốc gia khách hàng đến). Do vậy thời gian hiệu lực và phạm vi bảo vệ của bảo hiểm cụ thể ở giấy chứng nhận Bảo hiểm xin visa Schengen của khách hàng. Tuy nhiên việc mua bảo hiểm cần diễn ra trước khi đi ra nước ngoài. Bên cạnh đó bảo hiểm cần phải có để khách hàng được Đại sứ quán chấp thuận visa và mua trước khi xin visa.

Chương trình Bảo hiểm xin visa Schengen của Bảo Hiểm Bảo Việt có đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán hay không: hiện nay Đại sứ quán yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm với quyền lợi >=30.000 EUR và có chi phí y tế trong quá trình ở nước ngoài. Hiện nay Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi là 40.000 EUR, 80.000 EUR và 120.000 EUR (quý khách hàng lưu ý đây là quyền lợi chứ KHÔNG phải chi phí mua bảo hiểm).

Mua Bảo hiểm xin visa Schengen cần những thông tin gì: để mua bảo hiểm, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin gồm: Họ và tên, ngày sinh, số hộ chiếu, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, email liên hệ, thời gian hiệu lực của bảo hiểm.

Có thể Mua bảo hiểm xin visa Schengen Online hay không: việc mua bảo hiểm Online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Hiện nay việc mua bảo hiểm Online khá đơn giản và dễ dàng. Khách hàng cần liên hệ số điện thoại Hotline 0966.831.332 để được tư vấn cụ thể và mua bảo hiểm Online một cách tốt nhất.

Có thể mua bảo hiểm cho cả gia đình được không: khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm gia đình để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi bảo hiểm tốt nhất. Hiện nay gói Bảo hiểm xin visa Schengen áp dụng theo hình thức gia đình có chi phí chỉ bằng 2 lần so với chi phí mua bảo hiểm cá nhân. Do vậy với gia đình có từ 3 người trở lên sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí mua bảo hiểm.

Trẻ em có được mua bảo hiểm một mình không: trường hợp trẻ em dưới 11 tuổi bắt buộc phải có bố hoặc/ và mẹ đi cùng và mua bảo hiểm cùng bố hoặc/ và mẹ. Với trẻ em từ 12 đến 18 tuổi thì có thể mua bảo hiểm độc lập nhưng quyền lợi bảo hiểm áp dụng cho trẻ em.

Bảo hiểm xin visa Schengen có chi trả cho trường hợp mắc Covid không: một số trường hợp khi tham gia bảo hiểm khách hàng sẽ được tích hợp quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp mắc Covid. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0966.831.332 để được tư vấn cụ thể hơn.