Bảo hiểm sức khoẻ là sản phẩm bảo hiểm được dùng phổ biến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm bảo hiểm dùng để chi trả y tế cho những rủi ro có thể sảy đến với khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm và trong đời sống hàng ngày. Sức khoẻ là vấn đề luôn được chúng ta quan tâm hàng đầu. Sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt đang được hàng triệu người dân Việt Nam tin dùng để chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho cá nhân và gia đình. Bảo hiểm giúp cho khách hàng an tâm tận hưởng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

  • Sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt có độ tuổi tham gia rộng, cho trẻ từ 15 tuần tuồi đến người trưởng thành 65 tuổi
  • Bảo hiểm bao gồm cả quyền lợi về thai sản, biến chứng thai sản
  • Sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Hệ thống các bệnh viện bảo lãnh rộng khắp trên cả nước, giứp khách hàng dễ dàng tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước
  • Quyền lợi bảo hiểm được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí
  • Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các hệ thống Đại lý của Bảo Việt trên khắp cả nước. Và đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng tham gia mua Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt Online ngay tại nhà một cách dễ dàng.

BẢO HIỂM SỨC KHOẺ

Bảo hiểm sức khoẻ dành cho cá nhân và gia đình

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm được Bảo Việt thiết kế dành cho cá nhân và gia đình với tên gọi là Bảo Việt An Gia. Sản phẩm bảo hiểm được thiết kế với các chương trình bảo hiểm linh hoạt và các mức chi phí hợp lý giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cho cá nhân và gia đình một cách tốt nhất. Bảo hiểm giúp khách hàng chi trả cho các khoản viện phí nội trú hoặc các khoản ngoại trú một cách tương ứng. Độ tuổi tham gia gói bảo hiểm này cũng vô cùng rộng giúp cho cả nhà được bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ một các toàn diện nhất.

Cụ thể về gói bảo hiểm sức khoẻ dành cho cá nhân và gia đình, khách hàng có thể xem chi tiết tại đây:

BẢO VIỆT TÂM BÌNH

Bảo Việt Tâm Bình là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ giá rẻ của Bảo Hiểm Bảo Việt dùng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng của khách hàng với chi phí phải chăng và quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn. Bảo Việt Tâm Bình phù hợp với cá nhân, gia đình và doanh nghiệp… giúp khách hàng an tâm hơn trong cuộc sống với giải pháp chăm sóc toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng và vô cùng hấp dẫn. Bảo Việt Tâm Bình có nhiều gói bảo hiểm khác nhau, với các quyền lợi bảo hiểm gồm khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, các chi phí cho việc phẫu thuật, chuẩn đoán và xét nghiệm và các chi phí về điều trị cho các bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo…

BẢO HIỂM SỨC KHOẺ

Bảo hiểm sức khoẻ dành cho công ty/ doan nghiệp/ tổ chức

Bên cạnh gói bảo hiểm dành cho cá nhân thì Bảo Việt cũng thiết kế chương trình bảo hiểm ưu việt dành cho công ty, doanh nghiệp và tổ chức. Đây là chương trình bảo hiểm có mức chi phí vô cùng hợp lý và quyền lợi bảo hiểm cao. Gói bảo hiểm được thiết kế một cách linh hoạt, tuỳ thuộc vào nhu cầu và tài chính mà doanh nghiệp muốn chi trả.

Với chương trình bảo hiểm sức khoẻ dành cho công ty, Bảo Việt đã mở rộng hơn phạm vi sản phẩm cũng như các doanh nghiệp có thêm điều kiện đãi ngộ vô cùng tốt dành cho nhân viên và cán bộ, lãnh đạo công ty. Cụ thể về chương trình Bảo hiểm sức khoẻ dành cho Doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng có thể xem chi tiết tại đây:

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt, khách hàng vui lòng liên hệ: 0966.831.332

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status