Bảo hiểm du lịch Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng đi du lịch (hoặc trong một số trường hợp là đi công tác, thăm thân, du học). Đây là sản phẩm bảo hiểm được rất nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây. Bởi nhu cầu đi du lịch (trong nước, nước ngoài hoặc người nước ngoài du lịch Việt Nam) ngày càng nhiều. Do vậy nên nhu cầu được bảo hiểm, bảo vệ dành cho cá nhân, tổ chức ngày càng cao. Chính vì thế nên sản phẩm Bảo hiểm du lịch Bảo Việt được khách hàng sử dụng, tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm,…

Vai trò của Bảo hiểm du lịch

Đi du lịch ngày càng phổ biến, có thể là du lịch trong nước hoặc là đi du lịch ở nước ngoài và cả những người nước ngoài vào Việt Nam để đi du lịch. Trong mỗi chuyến đi có thể tiềm ẩn những nguy cơ, những rủi ro mà bản thân khách du lịch không thể lường trước hết được. Đó có thể là những rủi ro về hành lý tư trang, về chuyến đi bị trì hoãn liên quan đến vật chất bị thất lạc. Hoặc có thể là những rủi ro liên quan đến tinh thần và sức khoẻ làm ảnh hưởng ít hay nhiều đến chuyến đi và những hậu quả sau này. Do đó việc mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt cho những chuyến đi như vậy là vô cùng cần thiết.

Khi nhu cầu và ý thức bảo vệ cho bản thân và những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cộng sự trong cùng chuyến đi ngày càng được nâng cao thì nhu cầu mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt cũng theo đó tăng theo. Không chỉ có vai trò bảo hiểm, một số sản phẩm Bảo hiểm du lịch còn có tác dụng trong quá trình khách hàng đi xin visa tại Đại sứ quán của một số nước có yêu cầu cần phải có bảo hiểm để hoàn tất quá trình làm visa.

Với việc mua bảo hiểm du lịch, khách hàng yên tâm hơn trong chuyến đi của mình vì đã có bảo hiểm chi trả cho những rủi ro có thể sảy đến, giúp cho tinh thần được thoải mái, trọn vẹ và có được chuyến đi đầy ý nghĩa.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Các loại hình Bảo hiểm du lịch

Tuỳ thuộc vào mục đích của chuyến đi mà khách hàng lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm và chương trình bảo hiểm phù hợp. Hiện nay Bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp 3 chương trình bảo hiểm chính dành cho khách Việt Nam hoặc khách nước ngoài đi du lịch, gồm:

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho người Việt Nam đi sang nước ngoài du lịch và có chi phí mua bảo hiểm vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong ba chương trình bảo hiểm phù hợp là Bạc, Vàng hay Kim Cương với mức quyền lợi bảo hiểm tương ứng là: 40.000 EUR, 80.000 EUR và 120.000 EUR. Chi phí mua Bảo hiểm này phụ thuộc vào thời gian khách hàng ở nước ngoài (thời hạn bảo hiểm) và chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo hiểm khách du lịch trong nước

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách Việt Nam đi du lịch trong nước (du lịch nội địa). Sản phẩm Bảo hiểm du lịch này cũng có mức chi phí khá thấp và quyền lợi bảo hiểm tốt. Chi phí mua bảo hiểm của khách hàng cũng phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi du lịch (thời hạn bảo hiểm) và gói bảo hiểm khách hàng tham gia. Các gói này chi theo mức quyền lợi bảo hiểm là triệu đồng, 50 triệu đồng, 100 triệu đồng… Chương trình bảo hiểm này được áp dụng phổ biến với các Công ty, tổ chức đi du lịch trong nước theo đoàn với số lượng lớn.

Bảo hiểm du lịch nội địa

Bảo hiểm khách nước ngoài du lịch Việt Nam

Nhu cầu khách nước ngoài đi du lịch Việt Nam ngày càng nhiều, do vậy nên sản phẩm Bảo hiểm dành cho khách nước ngoài du lịch Việt Nam được ra đời. Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách nước ngoài đi du lịch Việt Nam với mức chi phí mua bảo hiểm hấp dẫn và quyền lợi bảo hiểm cao. Theo đó chi phí mua bảo hiểm du lịch dành cho khách nước ngoài này cũng phụ thuộc vào thời gian khách hàng ở nước ngoài (thời hạn bảo hiểm và chương trình bảo hiểm khách hàng đăng ký tham gia.

Bảo hiểm khách nước ngoài du lịch Việt Nam

Nước ngoài được hiểu là các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới (ngoại trừ Việt Nam) và không bao gồm các quốc gia loại trừ bảo hiểm. Những quốc gia, vùng lãnh thổ mà khách hàng thường đến và tham gia mua bảo hiểm như: các quốc gia khu vực Châu Âu, khối Schengen, các quốc gia thuộc Châu Á, Châu Mỹ, Asian…

Đăng ký tư vấn gói Bảo hiểm du lịch phù hợp

Khàng hàng đang có kế hoạch đi du lịch (trong nước, nước ngoài) hoặc người nước ngoài đi du lịch Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên hệ tới Hotline Bảo Hiểm Bảo Việt 0966.831.332 để được tư vấn một cách miễn phí, cụ thể về gói bảo hiểm du lịch phù hợp nhất với chuyến đi của mình để đảm bảo về quyền lợi bảo hiểm cũng như có được chuyến đi du lịch thành công.

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status