Bảo hiểm bệnh ung thư hay còn được gọi là bảo hiểm k-care là sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng giảm nhẹ nỗi lo liên quan đến những rủi ro về bệnh ung thư. Đây là loại hình bảo hiểm được thiết kế dành cho loại bệnh ung thu thư có thể sảy đến trong tương lai đối với khách hàng. Ung thư là căn bệnh được nhiều người quan tâm do số lượng gia tăng hiện nay là đáng báo động. Việc mắc ung thư không chỉ gấy hậu quả nghiêm trọng về sức khoẻ mà còn tổn thương về tinh thần. Bệnh nhân và người nhà cũng phải tốn kém một khoản chi phí không nhỏ cho việc xạ trị, chữa trị… Chính vì thế việc mua Bảo hiểm bệnh ung thư là giải pháp tuyệt vời để chi trả cho những rủi ro không may có thể sảy đến bất cứ lúc nào..

Ưu điểm nổi bật của Bảo hiểm bệnh ung thư

Đây là sản phẩm được Bảo Hiểm Bảo Việt nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tốt nhất cho mình. Rất nhiều ưu điểm khi khách hàng tham gia mua Bảo hiểm bệnh ung thư như:

  • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn
  • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
  • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm
  • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
  • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

Bảo hiểm bệnh ung thư

Bảo hiểm bệnh ung thư

Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư

Quyền lợi là một trong những yếu tố hàng đầu khi khách hàng tìm hiểu để quyết định tham gia mua bảo hiểm. Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều những quyền lợi ưu việt và tốt nhất để có tài chính khi gặp phải căn bệnh này. Cụ thể như sau:

Quyền lợi Bảo hiểm bệnh ung thư

Biểu phí Bảo hiểm bệnh ung thư

Biểu phí bảo hểm phụ thuộc vào độ tuổi tại thời điểm khách hàng tham gia cũng như thời điểm khách hàng tái tục. Bênh cạnh đó, biểu phí Bảo hiểm bệnh ung thư của Bảo hiểm Bảo Việt còn phụ thuộc vào giới tính của khách hàng và chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia. Cụ thể như sau:

Đơn vị: đ/người/năm

Biểu phí Bảo hiểm bệnh ung thư

(*) Độ tuổi tái tục bảo hiểm (không nhận trường hợp tham gia lần đầu)

Thủ tục tham gia Bảo hiểm Bệnh ung thư

Thủ tục để tham gia bảo hiểm Bảo Việt K Care được đơn giản hóa tối đa. Cụ thể, người mua bảo hiểm không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường có giới hạn chi trả cho các danh mục thuốc, bệnh viện điều trị và mức trách nhiệm bảo hiểm khiêm tốn trong khi chi phí mua bao hiểm lại cao hơn.

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Tài chính cho phép triển khai sản phẩm bảo hiểm ung thư và ngày càng khẳng định được vai trò dẫn đầu thị trường ở mảng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe con người. Bảo Việt K Care là ý tưởng được Bảo hiểm Bảo Việt ấp ủ từ lâu, mang giá trị nhân văn, nhân đạo cao, thể hiện mong muốn của Bảo hiểm Bảo Việt được đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính với các bệnh nhân ung thư, mang đến nhiều cơ hội điều trị thành công hơn căn bệnh hiểm nghèo này.

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm bệnh ung thư0966.831.332 / 024.8582.8588

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status