Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc – giá bán rẻ nhất

Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách Việt Nam sang Hàn Quốc để du lịch (du học) công tác, thăm thân… với quyền lợi bảo hiểm cao và chi phí bảo hiểm thấp. Sản phẩm Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc được Bảo Việt thiết kế với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng và đồng thời giúp khách hàng có được chuyến đi sang Hàn Quốc trọn vẹn nhất. Bảo hiểm được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng mỗi khi có dịp sang Hàn Quốc ngắn hoặc dài hạn. Không chỉ thế, sản phẩm Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc của Bảo Việt còn giúp khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều cho quá trình xin visa tại Đại sứ quán.

VAI TRÒ CỦA BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC

Bảo hiểm vô cùng quan trọng và cần thiết cho quá trình đi sang Hàn Quốc và sẽ chi trả cho những rủi ro sảy đến đột suất và bất ngờ không thể lường trước hết được. Chính vì thế nên Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc có vai trò to lớn để chi trả cho những rủi ro ngoài mong muốn được quy định theo chứng nhận bảo hiểm và quy tắc bảo hiểm mà Bảo Hiểm Bảo Việt ban hành.

Không chỉ có thế, Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc còn giúp khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc xin visa tại Đại sứ quán. Trong quá trình xin visa thì khách hàng sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định mà Đại sứ quán đưa ra. Bảo hiểm xin visa Hàn Quốc là một phần không thể thiếu trong suốt hành trình trước và trong khi đi sang Hàn Quốc của du khách.

LÝ DO NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC CỦA BẢO HIỂM BẢO VIỆT

 • Chi phí bảo hiểm thấp, trong khi đó khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm cao.
 • Quá trình mua bảo hiểm nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng.
 • Khách hàng có thể mua  Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc Online nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ khẩn cấp SOS khi khách hàng ở nước ngoài.
 • Sản phẩm bảo hiểm với đầy đủ quyền lợi đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu xin visa tại Đại sứ quán.

ĐỐI TƯỢNG CỦA BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC

Đối tượng của sản phẩm bảo hiểm bao gồm những người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi, trong đó:

 • Người lớn được quy định là những người có độ tuổi từ 18 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em có độ tuổi dưới 11 tuổi khi tham gia mua Bảo hiểm du lịch hàn quốc thì sẽ cần phải có người lớn mua kèm (bố hoặc/ và mẹ).
 • Đối với trẻ em có độ tuổi từ 12 tuổi đến 18 tuổi không đi kèm với bố hoặc/ và mẹ thì có thể mua bảo hiểm du lịch hàn quốc với mức phí bảo hiểm của người lớn nhưng được hưởng quyền lợi bảo hiểm áp dụng cho độ tuổi của trẻ em.

Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA CẦN NẮM ĐƯỢC KHI MUA BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC

1/ “Thương tật thân thể do tai nạn” nghĩa là thương tật thân thể phát sinh trực tiếp và duy nhất bởi một lực tác động bất ngờ, mạnh, từ bên ngoài và có thể nhìn thấy được.

2/ “Hành lý” nghĩa là hành lý cá nhân, tư trang thường được mang theo chuyến đi và thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm.

3/ “Cắt bớt chuyến đi” nghĩa là việc hủy bỏ chuyến đi và trở về nơi cư trú hoặc nơi hoạt động kinh doanh sau khi đến nơi đến theo hành trình của chuyến đi.

4/ “Trẻ em” nghĩa là một đứa trẻ phụ thuộc chưa lập gia đình, bao gồm cả con riêng và con nuôi hợp pháp của người được bảo hiểm, có độ tuổi từ 6 tháng đến 16 tuổi vào ngày bắt đầu hiệu lực của đơn bảo hiểm.

5/ “Phương tiện chuyên chở thông thường” nghĩa là:

(a)  bất cứ loại xe buýt, xe taxi, xe của khách sạn, phà, tàu đệm khí, tàu cánh ngầm, tàu thủy, tàu hỏa, xe điện, tàu điện ngầm, hoặc các phương tiện công cộng khác do người vận chuyển có giấy phép vận chuyển hành khách thông thường cung cấp.

(b)  bất cứ loại máy bay thông thường hoặc máy bay trực thăng nào được cung cấp và vận hành bởi hãng hàng không hoặc một công ty chuyên chở hàng không có giấy phép vận chuyển hành khách thông thường và chỉ di chuyển giữa các sân bay thương mại hoặc các bãi đáp trực thăng thương mại được cấp phép.

(c)  bất cứ loại xe chuyên chở nào đi kèm với chuyến hành trình hàng không thông thường hoạt động theo tuyến và theo lịch trình cố định.

6/ “Thành viên gia đình được bảo hiểm” nghĩa là vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con cái (con ruột hoặc con nuôi), anh chị em ruột, anh chị em dâu/rể, bố mẹ, bố mẹ vợ/chồng, ông bà, cháu, người giám hộ hợp pháp và bố mẹ kế.

7/ “Bệnh viện” nghĩa là bất kỳ cơ sở y tế nào được cấp giấy phép hoạt động theo luật pháp của nước sở tại và đáp ứng tất cả các yêu cầu sau đây:

 • Hoạt động chủ yếu vì mục đích tiếp nhận và chăm sóc y tế hoặc điều trị ốm đau, bệnh tật cho người được bảo hiểm dựa trên quy định về điều trị nội trú
 • Chỉ tiếp nhận bệnh nhân nội trú dướ i sự theo dõi của bác sĩ điều trị hoặc bác sĩ cố vấn tại bất cứ thời điểm nào
 • Duy trì các cơ sở vật chất phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân và cung cấp (hợp lý) các cơ sở vật chất phục vụ cho việc phẫu thuật trong khuôn viên của cơ sở y tế, được quản lý bởi hay sẵn có đối với cơ sở y tế.. • cung cấp dịch vụ y tá toàn thời gian dưới sự giám sát của một nhân viên y tá.

8/ “Người được bảo hiểm” nghĩa là người được nêu tên trên giấy yêu cầu bảo hiểm hoặc là người yêu cầu bảo hiểm đồng thời cũng là người có tên trên hợp đồng bảo hiểm.

9/ “Cá nhân được bảo hiểm” nghĩa là những người được chấp nhận bảo hiểm có tên trong giấy yêu cầu bảo hiểm.

10/ “Mất mắt” nghĩa là mù toàn bộ và mất vĩnh viễn khả năng nhìn của một bên mắt hoặc cả hai mắt dù đã được phẫu thuật hoặc điều trị.

11/ “Mất chi” nghĩa là tình trạng bị cắt rời một cánh tay tại vị trí từ cổ tay trở lên hoặc một cẳng chân tại vị trí từ mắt cá chân trở lên, hoặc mất toàn bộ khả năng sử dụng của chi.

12/ “Mất toàn bộ khả năng sử dụng” nghĩa là mất vĩnh viễn toàn bộ chức năng.

13/ “Thời hạn tối đa của một chuyến đi” nghĩa là khoảng thời gian 180 ngày kể từ ngày bắt đầu của hành trình.

14/ “Bác sĩ chuyên khoa”, “Bác sĩ điều trị” , “Bác sĩ đa khoa” nghĩa là bác sĩ chuyên khoa Tây y có trình độ và bằng cấp, đăng ký hành nghề hợp pháp theo quy định của luật pháp tại nước mà việc yêu cầu bồi thường phát sinh và nơi điều trị y tế được tiến hành, nhưng không bao gồm bác sĩ là bản thân người được bảo hiểm hoặc người thân của họ.

15/ “Các chi phí điều trị y tế” nghĩa là những chi phí thực tế mà người được bảo hiểm chi trả cho bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ điều trị hoặc bác sĩ đa khoa hoặc bệnh viện cho những điều trị y tế, phẫu thuật hoặc dịch vụ chăm sóc của y tá bao gồm cả các chi phí cho vật dụng y tế cần thiết, chi phí thuê xe cấp cứu hoặc chi phí cho y tá chăm sóc chuyên nghiệp tại nhà, nhưng không bao gồm chi phí chăm sóc và chữa răng trừ khi việc điều trị đó nhằm mục đích cấp cứu và cần thiết vì nguyên nhân thương tật do tai nạn đố i với răng tự nhiên chắc khỏe.

16/ “Thời hạn bảo hiểm” có ý nghĩa như được quy định trong bản Phụ lục bảo hiểm bị giới hạn bởi thời hạn tối đa của một chuyến đi. Ngoại trừ mục 9 của phần 2, quyền lợi bảo hiểm này sẽ có hiệu lực kể từ khi bắt đầ u “chuyến đi” được bảo hiểm.

17/ “Thương tật toàn bộ vĩnh viễn” nghĩa là sau 12 tháng liên tục thương tật toàn bộ mà nguyên nhân là thương tật thân thể do tai nạn và diễn ra trong thời gian 30 ngày sau ngày bị tai nạn, người được bảo hiểm hoàn toàn không có khả năng làm công việc thường làm hoặc mất hoàn toàn khả năng lao động trong suốt phần đời còn lại của họ.

18/ “Tiền mang theo” nghĩa là tiền mặt, séc, séc du lịch và ủy nhiệm chi của người được bảo hiểm, không bao gồm thẻ tín dụng và thẻ tích lũy có giá trị.

19/ “Nơi hoạt động kinh doanh” là nơi mà người được bảo hiểm thường làm việc trong lãnh thổ Việt Nam.

20/ “Nơi cư trú” là nơi mà người được bảo hiểm thường sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam.

21/ “Chương trình bảo hiểm” nghĩa là loại hình hoặc mức độ bảo hiểm được quy định trong giấy yêu cầu bảo hiểm và/hoặc hợp đồng bảo hiểm mà người được bảo hiểm đã thanh toán tiền phí bảo hiểm.

22/ “Bản Phụ lục của đơn bảo hiểm” là một bản phụ lục được đính kèm và là một phần của đơn bảo hiểm.

23/ “Bệnh có sẵn” nghĩa là thương tật, ốm đau, bệnh tật hoặc tình trạng bệnh tật của người được bảo hiểm tồn tại trước thời hạn hiệu lực của đơn bảo hiểm và đã có dấu hiệu hoặc triệu chứng mà người được bảo hiểm nhận biết được hoặc lẽ ra đã nhận biết được một cách hợp lý.

24/ “Xe ô tô riêng” nghĩa là bất cứ loại động cơ di chuyển bốn bánh nào, nhưng không bao gồm loại xe được cấp giấy phép hoạt động chuyên chở hành khách thông thường hoặc chuyên chở hàng hóa để bán hoặc giao hàng.

25/ “Ốm đau” là tình trạng ốm đau hoặc bệnh tật do tác động của bệnh lý và phát sinh trong chuyến đi nhưng loại trừ trường hợp bệnh có sẵn.

26/ “Giấy tờ thông hành” nghĩa là những loại giấy tờ sau của người được bảo hiểm:

(a)  Giấy tờ tùy thân: hộ chiếu, thị thực và các giấy tờ cần thiết khác để chứng minh mục đích nhập cảnh.

(b)  Vé du lịch: vé tàu hỏa hoặc phương tiện giao thông công cộng có giá trị vượt quá 100 USD hoặc tương đương, vé tàu thủy (chuyến đi kéo dài từ 24 tiếng đồng hồ trở lên) hoặc vé máy bay cho chuyến đi.

27/ “Chuyến đi” nghĩa là:

– Vùng 1: kỳ nghỉ hay chuyến đi của Người được bảo hiểm và bắt đầu từ 12.01 sáng ngày khởi hành theo lịch trình và kết thúc khi hết thời hạn bảo hiểm quy định trong đơn.

– Vùng 2, 3 và 4: kỳ nghỉ hay chuyến đi của Người được bảo hiểm và bắt đầu có hiệu lực vào một trong hai thời điểm sau, tùy theo thời điểm nào xảy ra sau: (a) 3 tiếng đồng hồ trước giờ theo lịch trình Người được bảo hiểm rời Việt Nam để đến địa điểm ở nước ngoài; (b) Người được bảo hiểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh và sẽ kết thúc khi một trong những điều kiện sau đây xảy ra: (a) Hết thời hạn bảo hiểm được quy định trong đơn; (b) Người được bảo hiểm trở về Việt Nam (căn cứ vào dấu nhập cảnh của hải quan).

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA MUA BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC

Khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm cao khi tham gia chương trình Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc tại Bảo Hiểm Bảo Việt. Đây là những quyền lợi bảo hiểm quan trọng và cần thiết nhất đối với mỗi chuyến đi ra nước ngoài của khách hàng. Quyền lợi bảo hiểm này có thể lên đến 120.000 USD nếu như khách hàng tham gia chương trình Kim Cương. Trường hợp khách hàng tham gia chương trình Bạc hay chương trình Vàng thì quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 40.000 USD và 80.000 USD. Rất nhiều quyền lợi Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc, có thể kể đến một số ví dụ như:

 • Quyền lợi về tai nạn cá nhân: bảo hiểm chi trả cho những rủi ro về tai nạn cá nhân mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình ở nước ngoài và là những rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân bất ngờ, đột xuất.
 • Quyền lợi về chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài trong trường hợp khách hàng sử dụng phương tiện hàng không.
 • Quyền lợi về mất cắp hành lý tư trang trong trường hợp bị mất cắp, thất lạc.
 • Các quyền lợi khác ghi trong bảng tóm tắt về quyền lợi bảo hiểm dưới đây.

Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 USD, 80.000 USD và 120.000 USD.

Biểu phí Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc (gói gia đình)

THỦ TỤC, QUY TRÌNH MUA BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC

Việc mua bảo hiểm khá đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức mua bảo hiểm phù hợp nhất:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu các thông tin về chương trình Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc tại: https://baohiem-baoviet.com.vn/bao-hiem-du-lich-han-quoc/

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị các thông tin để mua bảo hiểm

Những thông tin này bao gồm: thông tin cá nhân (thể hiện trên hộ chiếu/ passport) và thông tin của chuyến đi như nơi đến, ngày đi và về Việt Nam.

Bước 3: Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm bằng cách:

 • Gọi điện đến số điện thoại Hotline: 0966.831.332
 • Đến trực tiếp tại Văn phòng Bảo Việt gần nhất.

Khách hàng Download mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm ở dưới đây:  Mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch nước ngoài (373 downloads)

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC

Trong quá trình mua bảo hiểm, đặc biệt là những khách hàng lần đầu mua bảo hiểm sẽ có những câu hỏi cần được giải đáp. Dưới đây Bảo Hiểm Bảo Việt tổng hợp và trả lời những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi trong quá trình mua bảo hiểm:

Đi du lịch Hàn Quốc có cần thiết mua bảo hiểm hay không: việc mua bảo hiểm là để chi trả cho những rủi ro có thể sảy đến mà không ai trong chúng ta mong muốn. Do đó Mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc là tốt cho khách du lịch Hàn Quốc. Với mức chi phí mua bảo hiểm chỉ từ hơn một trăm nghìn đồng trở lên đã có thể đủ trang bị một gói bảo hiểm chất lượng tại Bảo Hiểm Bảo Việt. Hơn thế nữa thì việc Mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc sẽ giúp cho quá trình xin visa của khách du lịch tại Đại sứ quán là thuận lợi hơn rất nhiều. Do vậy khách hàng cần sớm liên hệ tới Bảo Việt để có thể được hướng dẫn, tư vấn và mua được gói bảo hiểm tốt nhất cho mình.

Các thông tin cần thiết để Mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc: thông tin này bao gồm những thông tin cá nhân và thông tin của chuyến đi, bao gồm: họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm, chương trình bảo hiểm tham gia… Thông tin này cần đầy đủ và chính xác với những thông tin trên giấy tờ tuỳ thân và thông tin trên hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

Có thể Mua bảo hiểm du lịch Online được hay không: khách hàng hoàn toàn có thể Mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc Online để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Khách hàng hãy liên hệ hotline 0966.831.332 để được tư vấn cụ thể và cấp đơn bảo hiểm online một cách tốt nhất.

Có thể mua bảo hiểm cho cả gia đình được không: hiện nay Bảo Việt có áp dụng chương trình mua bảo hiểm dành cho gia đình. Đây là chương trình ưu việt giúp khách hàng có thể tối ưu được chi phí mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc. Chi phí mua bảo hiểm theo hình thức gia đình chỉ bằng 2 lần khi mua theo hình thức cá nhân. Do vậy khi khách hàng tham gia mua bảo hiểm gia đình từ 3 người (gồm bố mẹ và con) sẽ tiết kiệm được chi phí mua bảo hiểm).

Trẻ em có được mua bảo hiểm một mình không: có 2 trường hợp khi trẻ em mua bảo hiểm, đó là:

 • Nếu trẻ em từ 12 tuổi đến 18 tuổi thì có thể mua bảo hiểm một mình, nhưng quyền lợi áp dụng theo quyền lợi của trẻ em.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi thì bắt buộc phải mua bảo hiểm cùng bố hoặc/ và mẹ.

Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc có chi trả cho trường hợp mắc Covid không: bảo hiểm kèm theo điều kiện Covid được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong một số trường hợp thì đây cũng là điều kiện để được chấp thuận visa. Một số trường hợp khi tham gia bảo hiểm khách hàng sẽ được tích hợp quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp mắc Covid. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0966.831.332 để được tư vấn cụ thể hơn.