Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc là sản phẩm bảo hiểm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ khách hàng hay khách du lịch Việt Nam nào khi đi sang Úc (Australia). Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc sẽ giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không hề mong muốn trong quá trình ở bên Úc và đồng thời giúp khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục để xin visa Úc. Do đó khách hàng cần sớm tìm hiểu những thông tin vê gói bảo hiểm quan trọng này và mua được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất với mức chi phí mua bảo hiểm hay giá mua bảo hiểm rẻ nhất.

Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc là gì?

Đi du lịch, du học hay thăm thân ở bên Úc (Australia) ngày càng phổ biến. Và ngày nay thì việc di chuyển, đi lại từ Việt Nam sang Úc và ngược lại cũng vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Với những chuyến bay từ Việt Nam sang Úc chỉ cần khoảng 8h30 phút (nếu bay từ Hồ Chí Minh) và khoảng 9h30 phút nếu bay từ Hà Nội. Do vậy nên rất nhiều người lựa chọn đất nước Úc xinh đẹp để đi du lịch. Và để cho chuyến đi của mình được phần trọn vẹn và an toàn thì rất nhiều người đã lựa chọn mua sản phẩm Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc cho chuyến đi của mình. Đây là sản phẩm bảo hiểm dùng để chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình khách hàng ở bên Úc với những quyền lợi bảo hiểm được quy định một cách cụ thể trong quy tắc và bảng quyền lợi bảo hiểm.

Vai trò và tầm quan trọng của Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc

Bảo hiểm có vai trò rất lớn trong quá trình trước và trong khi đi du lịch, thăm thân, công tác, du học bên Úc. Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc như một người bạn đồng hành với khách hàng trong quá trình xin visa cũng như trong quá trình ở bên Úc (Australia). Bảo hiểm góp phần giúp khách hàng:

  • Yên tâm hơn cho chuyến đi của mình vì đã được bảo hiểm bảo vệ cho những rủi ro.
  • Chi trả tiền bảo hiểm cho những rủi ro sảy đến bất ngờ, đột xuất theo quy định.
  • Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin visa và thuận lợi hơn cho quá trình xin visa của mình.

Quyền lợi bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc

Khi đăng ký mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc, khách hàng nhận được rất nhiều quyền lợi to lớn. Tuỳ thuộc vào một trong ba chương trình bảo hiểm (Bạc, Vàng hay Kim Cương) mà khách hàng có được mức quyền lợi lớn nhất mình có thể có được. Đó là các mức quyền lợi về tai nạn cá nhân trong quá trình ở bên Úc, quyền lợi về chi phí y tế hoặc các quyền lợi liên quan đến hành lý tư trang, chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài… đều nằm trong quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được hưởng. Quý Anh/ Chị có thể xem bảng quyền lợi bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc ở dưới đây:

Quyền lợi Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc

Biểu phí bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc

Giá bán Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Thời hạn bảo hiểm (ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm). Thời gian này càng dài thì chi phí bảo hiểm tăng theo và ngược lại. Tuy nhiên Bảo Hiểm Bảo Việt chia ra các khoảng thời gian khác nhau. Theo đó trong cùng 1 khoảng thời gian thì chi phí bảo hiểm là như nhau.
  • Chương trình bảo hiểm: hiện nay có 3 chương trình bảo hiểm phổ biến là chương trình Bạc (quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng nhận được lên đến 40.000 USD), chương trình Vàng (quyền lợi 80.000 USD) và chương trình Kim Cương (quyền lợi 120.000 USD).
  • Phí bảo hiểm cá nhân hay gia đình: Đối với gia đình gồm 3 người trở lên và mua theo gói bảo hiểm gia đình sẽ tiết kiệm được chi phí.
  • Cụ thể về chi phí/ mức giá bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc được quy định cụ thể ở dưới đây:

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm du lịch Úc theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 USD, 80.000 USD và 120.000 USD.

Biểu phí Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc cá nhân

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc gia đình

Một số câu hỏi liên quan đến Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc

Có cần thiết phải mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc hay không: bảo hiểm ra đời nhằm mục đích chi trả cho những rủi ro có thể sảy đến và không thể lường trước hết được. Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc không nằm ngoài ý nghĩa cao đẹp này. Bên cạnh đó bảo hiểm còn góp phần thúc đầy quá trình xin visa thuận lợi và dễ dàng hơn. Chi phí mua bảo hiểm hiện nay tại Bảo Hiểm Bảo Việt là rất thấp giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sự khác nhau giữa 3 chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương trong gói Bảo hiểm du lịch Úc là gì: 3 chương trình bảo hiểm này khác nhau ở mức quyền lợi bảo hiểm và số lượng quyền lợi bảo hiểm. Chương trình Bạc có quyền lợi tối đa là 40.000 USD và hoàn toàn phù hơp để xin visa. Tuy nhiên nếu khách hàng có thể tham gia chương trình Vàng với quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng nhận được tối đa lên đến 80.000 USD và có thêm quyền lợi về hành lý tư trang và chuyến bay trì hoãn. Đặc biệt với chương trình Kim Cương khách hàng có quyền lợi lên đến 120.000 USD và có thêm điều khoản về Covid.

Kết luận

Việc mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa Úc là vô cùng quan trọng và cần thiết. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết để làm bảo hiểm và sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt theo số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ và cấp đơn bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời cho quá trình xin visa cũng như cho chuyến đi của mình.

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status