Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc là sản phẩm bảo hiểm quan trọng dành cho tất cả các khách hàng sang Hàn Quốc với nhiều mục đích khác nhau và phần lớn là đi du lịch. Một số khách hàng khác sang Hàn Quốc để thăm thân. Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở Hàn Quốc và có được chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất. Chính vì thế nên hiện nay trước khi đi sang Hàn Quốc du lịch thì luôn tìm hiểu và liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm cho mình.

Sự cần thiết của Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

Như đã nói ở trrên, việc mua bảo hiểm là vô cùng quan trọng và cần thiết. Những khách hàng đã từng đi sang Hàn Quốc thì hiểu rất rõ về vấn đề này. Tầm quan trọng của việc mua Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc thể hiện ở chỗ:

Chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình khách hàng ở Hàn Quốc: Chuyến đi của quý khách hàng có thể sẽ sảy ra những rủi ro không hề mong muốn trong quá trình đi du lịch. Những rủi ro này là tiềm ẩn và có thể sảy đến một cách bất ngờ mà khách du lịch không thể lường trước hết được. Do vậy điều này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần cũng như tài chính của khách hàng. Và việc mua Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn cho chuyến đi của mình và đồng thời tiết kiệm chi phí nếu như sảy ra những rủi ro không mong muốn.

Giúp thuận lợi cho quá trình xin visa: việc đi sang Hàn Quốc cần phải có được sự chấp thuận visa từ Đại sứ quán. Và do vậy khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cũng như hồ sơ giấy tờ cho quá trình xin visa của mình. Và Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc của Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ đồng hành cùng khách hàng trong hành trình xin visa đó.

Xem thêm: 13 điều lưu ý quan trọng khi đi du lịch Hàn Quốc

Giá bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

Hiện nay mức giá bán bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt là vô cùng hấp dẫn khách hàng. Mức chi phí mua bảo hiểm này phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi du lịch Hàn Quốc cũng như chương trình Bảo hiểm mà khách hàng tham gia. Cụ thể có 3 chương trình bảo hiểm tương ứng với thời gian khách hàng đi sang Hàn Quốc như sau:

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm du lịch Hàn Quốc theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 USD, 80.000 USD và 120.000 USD.

Biểu phí Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc (gói gia đình)

Đăng ký mua Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc

Việc mua bảo hiểm hiện nay là rất đơn giản, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm, bao gồm:

  • Họ tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày đi và ngày về:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Địa chỉ liên hệ:
  • Email liên hệ:
  • Số điện thoại liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về gói Bảo hiểm du lịch Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và cấp đơn bảo hiểm một cách tốt nhất.

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status