Bảo hiểm du lịch Châu Âu là sản phẩm bảo hiểm được Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế dành cho khách hàng đi sang Châu Âu (đặc biệt là các quốc gia thuộc khối Schengen) để du lịch, công tác, thăm thân… Bảo hiểm du lịch Châu Âu có quyền lợi to lớn lên đến 120.000 EUR (3 tỷ đồng) và chi phí mua bảo hiểm là rất thấp. Khách hàng mua bảo hiểm để đảm bảo cho mình được bảo vệ tốt nhất trong thời gian ở bên Châu Âu và đồng thời đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán để có thể được chấp thuận visa sang Châu Âu tốt nhất.

Tầm quan trọng của việc mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu là một yếu tố quan trọng khi bạn có kế hoạch du lịch đến Châu Âu. Dưới đây là một số lý do tại sao việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu quan trọng:

  1. Bảo vệ tài chính: Một chuyến du lịch có thể gặp phải những rủi ro không mong muốn như tai nạn, bệnh tật, mất mát tài sản… Bảo hiểm du lịch Châu Âu có thể bảo vệ bạn khỏi những rủi ro này và giúp bạn tránh phải chịu mất mát tài chính đáng kể.
  2. Chi phí y tế: Nếu bạn gặp phải tai nạn hoặc bệnh tật khi du lịch Châu Âu, việc có bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả các chi phí y tế phát sinh. Điều này rất quan trọng, vì chi phí y tế ở một số quốc gia châu Âu có thể rất đắt đỏ và bạn có thể phải trả hàng ngàn đô la cho việc điều trị và chăm sóc y tế.
  3. Hỗ trợ khẩn cấp: Bảo hiểm du lịch Châu Âu cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/7. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được sự trợ giúp trong trường hợp cần được sắp xếp chuyến bay thay đổi, tư vấn y tế hoặc hướng dẫn trong trường hợp mất mát hành lý…

Quyền lợi Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt

Chương trình Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt có quyền lợi bảo hiểm vô cùng hấp dẫn khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình Bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương với quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 40.000 EUR, 80.000 EUR và 120.000 EUR. Cả 3 chương trình bảo hiểm đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán Châu Âu. Trường hợp khách hàng muốn thêm quyền lợi bảo hiểm Covid thì có thể tham gia chương trình bảo hiểm Kim Cương. Các quyền lợi bảo hiểm khi khách hàng tham gia như: chi trả chi phí y tế do ốm đau đột xuất, tai nạn cá nhân, hành lý tư trang bị mất cắp hay thất lạc, chuyến bay bị trì hoãn liên tục kéo dài, bảo hiểm covid (chương trình Kim Cương)… Cụ thể về quyền lợi Bảo hiểm du lịch Châu Âu như sau:

Quyền lợi Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Giá bán bảo hiểm du lịch Châu Âu 1 năm là bao nhiêu?

Giá bán bảo hiểm phụ thuộc vào các yếu tố như: chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia, thời hạn bảo hiểm khách hàng tham gia mua bảo hiểm… Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương như đã kể ở trên cho chuyến đi của mình. Tuỳ thuộc vào tài chính và nhu cầu mà khách hàng lựa chọn cho mình một chương trình bảo hiểm phù hợp. Hiện nay chi phí mua bảo hiểm du lịch Châu Âu cho thời gian 1 năm tại Bảo Hiểm Bảo Việt là rất rẻ và hấp dẫn khach hàng. Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về chương trình bảo hiểm như quyền lợi bảo hiểm, mức phí mua bảo hiểm và các thông tin khác… vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0966.831.332

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status