Bảo hiểm công tác Luxembourg là một loại bảo hiểm y tế du lịch cần thiết để xin visa Schengen vào Luxembourg hoặc các quốc gia trong vùng Schengen.Bảo hiểm công tác Luxembourg cung cấp bảo hiểm cho khách du lịch trong trường hợp có sự cố bất ngờ xảy ra, bao gồm bệnh tật, tai nạn, mất mát hành lý hoặc hủy chuyến đi. Để xin visa Schengen vào Luxembourg, khách du lịch phải đáp ứng các yêu cầu visa Schengen bao gồm việc có đủ tài chính để tự bảo lãnh chi phí cho chuyến đi và Bảo hiểm công tác Luxembourg với giá trị tối thiểu là 30.000 EUR và có phạm vi phủ sóng toàn diện trong suốt thời gian lưu trú trong khu vực Schengen.

Vai trò của Bảo hiểm công tác Luxembourg

Bảo hiểm công tác Luxembourg là một loại bảo hiểm du lịch cần thiết cho các nhân viên công ty hoặc người lao động đi công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác. Vai trò chính của bảo hiểm công tác Luxembourg là đảm bảo rằng nhân viên công ty hoặc người lao động sẽ được bảo vệ trong trường hợp có sự cố xảy ra trong thời gian công tác tại nước ngoài.

Bảo hiểm công tác Luxembourg cung cấp bảo hiểm cho nhân viên công ty hoặc người lao động trong trường hợp họ gặp phải các tình huống bất ngờ như bệnh tật, tai nạn, mất mát hành lý hoặc hủy chuyến đi. Ngoài ra, bảo hiểm cũng có thể bao gồm trợ giúp khẩn cấp và hỗ trợ tài chính trong trường hợp cần thiết.

Việc mua bảo hiểm công tác Luxembourg cũng là một yêu cầu để đáp ứng các quy định về visa Schengen. Do đó, nếu nhân viên công ty hoặc người lao động không có bảo hiểm công tác Luxembourg, họ có thể không được cấp visa Schengen và sẽ không thể tham gia công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác. Vì vậy nên việc mua bảo hiểm công tác Luxembourg nó riêng và bảo hiểm xin visa Schengen nói chung là đảm bảo sự an toàn và bảo vệ quyền lợi cho nhân viên công ty hoặc người lao động khi đi công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác.

Tại sao phải mua bảo hiểm công tác Luxembourg

Việc mua bảo hiểm công tác Luxembourg là một yêu cầu cần thiết để đáp ứng các quy định về visa Schengen và đảm bảo an toàn và bảo vệ quyền lợi cho nhân viên công ty hoặc người lao động khi đi công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác.

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm công tác Luxembourg:

 1. Đáp ứng yêu cầu visa Schengen: Việc mua bảo hiểm công tác Luxembourg là một trong những yêu cầu bắt buộc để được cấp visa Schengen. Nếu bạn không có bảo hiểm này, bạn sẽ không được cấp visa và không thể tham gia công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác.
 2. Bảo vệ sức khỏe: Một bảo hiểm công tác Luxembourg có thể bảo vệ sức khỏe của bạn trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố y tế nào trong thời gian công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác. Bạn sẽ được bảo hiểm chi phí y tế và các chi phí liên quan khác.
 3. Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm công tác Luxembourg cũng bảo vệ tài sản của bạn trong trường hợp bạn gặp mất mát hoặc hỏng hóc tài sản, bao gồm hành lý và thiết bị điện tử cá nhân.
 4. Trợ giúp khẩn cấp: Bảo hiểm công tác Luxembourg có thể cung cấp trợ giúp khẩn cấp nếu bạn gặp phải tình huống bất ngờ trong khi công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác.

Do vậy nên việc mua bảo hiểm công tác Luxembourg là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và bảo vệ quyền lợi của nhân viên công ty hoặc người lao động khi đi công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác.

Tại sao nên mua Bảo hiểm công tác Luxembourg của Bảo Hiểm Bảo Việt

Việc mua bảo hiểm công tác Luxembourg của Bảo Hiểm Bảo Việt có nhiều lợi ích như sau:

 1. Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm uy tín và được đánh giá cao tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt đã có nhiều sản phẩm bảo hiểm chất lượng và được khách hàng tin tưởng.
 2. Bảo hiểm công tác Luxembourg của Bảo Việt được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho việc đi công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác. Sản phẩm bao gồm các khoản bảo hiểm như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm hủy chuyến đi. Nếu khách hàng đi công tác Latvia thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Latvia.
 3. Quy trình mua bảo hiểm công tác Luxembourg của Bảo Việt là đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể mua bảo hiểm trực tuyến hoặc tại các văn phòng của Bảo Việt trên toàn quốc.
 4. Bảo Việt có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng bảo hiểm, Bảo Việt sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả.
 5. Bảo Việt còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quy trình mua bảo hiểm và yêu cầu visa Schengen. Nếu khách hàng đi công tác Iceland thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Iceland.

Do đó nên việc mua bảo hiểm công tác Luxembourg của Bảo Hiểm Bảo Việt là một lựa chọn thông minh vì đó là một sản phẩm bảo hiểm chất lượng và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho việc đi công tác tại Luxembourg hoặc các nước Schengen khác. Bên cạnh đó, Bảo Việt còn có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Đối tượng tham gia Bảo hiểm công tác Luxembourg

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi, trong đó:

 • Người lớn được quy định là những người có độ tuổi từ 18 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác nước ngoài cần phải có người lớn mua kèm (bố hoặc/ và mẹ).
 • Đối với trẻ em từ 12 tuổi đến 18 tuổi không đi kèm với bố hoặc/ và mẹ thì có thể mua bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của người lớn nhưng được hưởng quyền lợi bảo hiểm áp dụng cho trẻ em.

Quyền lợi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác Luxembourg

Khi tham gia chương trình bảo hiểm tại Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Trong đó có 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD tương ứng với các chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương. Các quyền lợi này bao gồm:

 • Quyền lợi về tai nạn cá nhân: Đây là những trường hợp khách hàng có thể gặp phải trong quá trình ở nước ngoài và là những rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân bất ngờ, đột xuất.
 • Quyền lợi về chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài.
 • Quyền lợi về mất cắp hành lý tư trang.
 • Các quyền lợi khác ghi trong bảng tóm tắt về quyền lợi bảo hiểm dưới đây.

Quyền lợi Bảo hiểm công tác Luxembourg

Biểu phí Bảo hiểm công tác Luxembourg

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm công tác Luxembourg theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD (Lưu ý: Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm với mức quyền lợi >30.000 EUR nên khách hàng mua 1 trong 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương của Bảo Hiểm Bảo Việt thì khả năng chấp thuận visa sẽ cao hơn với các chương trình bảo hiểm khác mà mức quyền lợi chỉ có 30.000 EUR).

Biểu phí Bảo hiểm công tác Luxembourg - cá nhân

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm công tác Luxembourg - Gia đình

Thủ tục, quy trình mua Bảo hiểm công tác Luxembourg

Việc mua bảo hiểm khá đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức mua bảo hiểm phù hợp nhất:

Bước 1: tìm hiểu các thông tin về chương trình Bảo hiểm công tác Luxembourg

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin để mua bảo hiểm

Những thông tin này bao gồm: thông tin cá nhân (thể hiện trên hộ chiếu/ passport) và thông tin của chuyến đi.

Bước 3: Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm bằng cách:

 • Gọi điện hoặc gửi Zalo đến số điện thoại Hotline: 0966.831.332
 • Đến trực tiếp tại Văn phòng Bảo Việt gần nhất.

Khách hàng có thể Download mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm ở dưới đây: Mẫu Giấy yêu cầu Mua Bảo hiểm công tác nước ngoài (1376 downloads)

Sau đó gửi tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status