Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển xin visa Schengen là quá trình xin cấp visa cho mục đích công tác tới các quốc gia trong Khối Schengen, bao gồm 26 quốc gia châu Âu. Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển đóng vai trò quan trọng trong việc chi trả cho những chi phí y tế và đồng thời giúp khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình xin visa Thuỵ Điển và Schengen tại Đại sứ quán. Visa Schengen cho phép người đương đơn nhập cảnh vào bất kỳ quốc gia nào trong Khối Schengen trong một khoảng thời gian cụ thể. Để xin cấp visa Schengen cho mục đích công tác, người đơn phải cung cấp các giấy tờ và thông tin chứng minh cho việc đi công tác, bao gồm lịch trình, mục đích công tác, thời gian lưu trú và bảo hiểm công tác Thuỵ Điển. Bảo hiểm công tác có thể bao gồm các khoản bồi thường chi phí cho y tế, tai nạn, mất hành lý hoặc các tình huống khẩn cấp khác khi đang đi công tác trong các nước Schengen.

Vai trò của Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển là một loại bảo hiểm du lịch hoặc bảo hiểm sức khỏe được cung cấp cho những người đi công tác tới Thuỵ Điển hoặc đi các chuyến công tác khác ở nước ngoài. Bảo hiểm công tác giúp bảo vệ các nhân viên công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức khi đi công tác và đảm bảo rằng họ được đền bù các chi phí y tế và các chi phí khác liên quan đến tình huống khẩn cấp hoặc không mong muốn xảy ra trong quá trình đi công tác.

Vai trò của bảo hiểm công tác là bảo vệ nhân viên khỏi các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tai nạn hoặc thất thoát của tài sản cá nhân khi đi công tác. Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển cũng đảm bảo rằng nhân viên có thể truy cập các dịch vụ y tế và các tài nguyên khác một cách thuận tiện khi cần thiết. Ngoài ra, bảo hiểm công tác cũng giúp doanh nghiệp và tổ chức tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc bảo vệ nhân viên khi đi công tác. Doanh nghiệp có thể bị phạt nếu không tuân thủ các quy định này và bảo hiểm công tác là một giải pháp đơn giản để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật này.

Tại sao phải mua bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

Mua bảo hiểm công tác Thuỵ Điển là rất quan trọng và có nhiều lý do để làm như vậy. Sau đây là một số lý do quan trọng:

 1. Bảo vệ sức khỏe và tài sản cá nhân: Khi đi công tác, rủi ro về sức khỏe và tài sản cá nhân luôn tồn tại. Bảo hiểm công tác giúp bảo vệ nhân viên và tài sản của họ trước các rủi ro đó.
 2. Tuân thủ pháp luật: Nhiều quốc gia yêu cầu doanh nghiệp đảm bảo rằng nhân viên đi công tác có bảo hiểm. Nếu không tuân thủ, doanh nghiệp có thể bị phạt hoặc chịu trách nhiệm về các rủi ro xảy ra với nhân viên.
 3. Bảo vệ danh tiếng doanh nghiệp: Khi một nhân viên đi công tác, họ đại diện cho doanh nghiệp của mình. Nếu xảy ra tai nạn hoặc vấn đề liên quan đến sức khỏe, nó có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp.
 4. Hỗ trợ khẩn cấp: Trong trường hợp khẩn cấp, bảo hiểm xin visa Schengen cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy và nhanh chóng, giúp nhân viên có thể tiếp cận các dịch vụ y tế hoặc khẩn cấp khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 5. Tăng độ hài lòng của nhân viên: Khi doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên khi đi công tác, họ cảm thấy được quan tâm và đánh giá cao. Điều này có thể tăng độ hài lòng của nhân viên và đóng góp vào môi trường làm việc tích cực.

Vì vậy, mua bảo hiểm công tác Thuỵ Điển là rất quan trọng và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe của nhân viên khi đi công tác.

Tại sao nên mua Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển của Bảo Hiểm Bảo Việt

Mua bảo hiểm công tác Thuỵ Điển của Bảo Hiểm Bảo Việt có nhiều lý do để lựa chọn, bao gồm:

 1. Cam kết bồi thường: Bảo Hiểm Bảo Việt cam kết bồi thường cho nhân viên khi xảy ra các rủi ro như bệnh tật, tai nạn, mất mát tài sản cá nhân, hỗ trợ chi phí chữa trị và hỗ trợ tài chính khi có tai nạn gây tử vong hoặc tàn tật đúng theo quy định tại quy tắc bảo hiểm.
 2. Phạm vi bảo hiểm rộng: Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển của Bảo Hiểm Bảo Việt bao gồm nhiều rủi ro khác nhau liên quan đến sức khỏe, tài sản cá nhân và trách nhiệm dân sự. Nếu khách hàng đi công tác Na Uy thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Na Uy.
 3. Dịch vụ khách hàng tốt: Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng bảo hiểm.
 4. Giá cả hợp lý: Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp.
 5. Được tin cậy: Bảo Hiểm Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nếu khách hàng đi công tác Malta thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Malta.

Vì vậy, nếu bạn cần mua bảo hiểm công tác Thuỵ Điển, Bảo Hiểm Bảo Việt là một lựa chọn đáng tin cậy và hấp dẫn với nhiều ưu điểm như đã nêu trên.

Đối tượng tham gia Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi, trong đó:

 • Người lớn được quy định là những người có độ tuổi từ 18 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác nước ngoài cần phải có người lớn mua kèm (bố hoặc/ và mẹ).
 • Đối với trẻ em từ 12 tuổi đến 18 tuổi không đi kèm với bố hoặc/ và mẹ thì có thể mua bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của người lớn nhưng được hưởng quyền lợi bảo hiểm áp dụng cho trẻ em.

Quyền lợi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

Khi tham gia chương trình bảo hiểm tại Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Trong đó có 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD tương ứng với các chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương. Các quyền lợi này bao gồm:

 • Quyền lợi về tai nạn cá nhân: Đây là những trường hợp khách hàng có thể gặp phải trong quá trình ở nước ngoài và là những rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân bất ngờ, đột xuất.
 • Quyền lợi về chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài.
 • Quyền lợi về mất cắp hành lý tư trang.
 • Các quyền lợi khác ghi trong bảng tóm tắt về quyền lợi bảo hiểm dưới đây.

Quyền lợi Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

Biểu phí Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm công tác Thuỵ Điển theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD (Lưu ý: Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm với mức quyền lợi >30.000 EUR nên khách hàng mua 1 trong 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương của Bảo Hiểm Bảo Việt thì khả năng chấp thuận visa sẽ cao hơn với các chương trình bảo hiểm khác mà mức quyền lợi chỉ có 30.000 EUR).

Biểu phí Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển - cá nhân

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển - Gia đình

Thủ tục, quy trình mua Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

Việc mua bảo hiểm khá đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức mua bảo hiểm phù hợp nhất:

Bước 1: tìm hiểu các thông tin về chương trình Bảo hiểm công tác Thuỵ Điển

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin để mua bảo hiểm

Những thông tin này bao gồm: thông tin cá nhân (thể hiện trên hộ chiếu/ passport) và thông tin của chuyến đi.

Bước 3: Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm bằng cách:

 • Gọi điện hoặc gửi Zalo đến số điện thoại Hotline: 0966.831.332
 • Đến trực tiếp tại Văn phòng Bảo Việt gần nhất.

Khách hàng có thể Download mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm ở dưới đây: Mẫu Giấy yêu cầu Mua Bảo hiểm công tác nước ngoài (1376 downloads)

Sau đó gửi tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status