Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ được yêu cầu khi bạn xin visa Schengen để đi công tác tại Thuỵ Sĩ hoặc các quốc gia Schengen khác.Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ này cung cấp cho bạn bảo vệ tài chính trong trường hợp bạn gặp rủi ro y tế hoặc tai nạn trong khi đi công tác ở nước ngoài. Bảo hiểm công tác thường bao gồm các khoản bồi thường cho các chi phí y tế khẩn cấp, giải cứu, di chuyển về nước, và hỗ trợ chi phí hành lý, tư trang… trong trường hợp cần thiết. Khi xin visa Schengen, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chứng nhận bảo hiểm công tác để chứng minh rằng bạn đã mua bảo hiểm và được bảo vệ tài chính trong trường hợp xảy ra sự cố trong khi đi công tác.

Vai trò của Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ

Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ là một phần quan trọng của quá trình chuẩn bị khi bạn đi công tác ở Thuỵ Sĩ hoặc các quốc gia Schengen khác. Vai trò của bảo hiểm công tác bao gồm:

 1. Bảo vệ tài chính: Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ cung cấp cho bạn bảo vệ tài chính trong trường hợp bạn gặp rủi ro y tế hoặc tai nạn trong khi đi công tác ở nước ngoài. Nó bao gồm các khoản bồi thường cho các chi phí y tế khẩn cấp, giải cứu, chuyển về nước,… trong trường hợp cần thiết. Nếu khách hàng đi công tác Thuỵ Điển thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Thuỵ Điển.
 2. Yêu cầu để xin visa Schengen: Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ là một trong những yêu cầu cần thiết để xin visa Schengen. Nếu bạn không có bảo hiểm công tác đầy đủ, bạn có thể bị từ chối cấp visa.
 3. Hỗ trợ khẩn cấp: Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi đi công tác ở Thuỵ Sĩ hoặc các quốc gia Schengen khác, bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ khẩn cấp, giúp bạn giải quyết vấn đề và có được sự hỗ trợ cần thiết.
 4. Tăng niềm tin: Khi bạn đi công tác ở nước ngoài, có một số rủi ro tiềm ẩn, và bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ giúp tăng niềm tin và an tâm khi bạn đang thực hiện công việc của mình. Nếu khách hàng đi công tác Na Uy thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Na Uy.

Vì vậy, vai trò của bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tài chính của bạn trong quá trình đi công tác ở nước ngoài.

Tại sao phải mua bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ xin visa Schengen

Việc mua bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ khi xin visa Schengen để đến Thuỵ Sĩ là một yêu cầu bắt buộc của các quy định nhập cảnh và lưu trú của khu vực Schengen. Khu vực Schengen là một khu vực tự do di chuyển giữa các quốc gia thành viên, bao gồm 26 quốc gia châu Âu, trong đó có Thuỵ Sĩ. Khi bạn xin visa Schengen để đến Thuỵ Sĩ, bạn sẽ cần phải chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính và bảo hiểm xin visa Schengen hoặc làm việc trong thời gian lưu trú tại khu vực Schengen.

Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ được xem là một hình thức bảo hiểm y tế và có thể đáp ứng các yêu cầu bảo hiểm y tế của visa Schengen. Nó bảo vệ bạn trong trường hợp bạn gặp sự cố y tế hoặc tai nạn trong khi bạn đang làm việc hoặc đi công tác tại Thuỵ Sĩ. Nếu bạn không có bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ hoặc bảo hiểm y tế đủ để đáp ứng yêu cầu của visa Schengen, thì có thể bạn sẽ không được cấp visa hoặc sẽ gặp rắc rối khi nhập cảnh và lưu trú tại Thuỵ Sĩ và các quốc gia Schengen khác.

Tại sao nên mua Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ của Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và đã được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm từ nhiều năm nay. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Bảo Việt là một sự lựa chọn tốt khi mua bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ, vì có những lý do sau:

 1. Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả bảo hiểm công tác. Các gói bảo hiểm này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về bảo hiểm y tế và tai nạn cho những người đi công tác tại Thuỵ Sĩ.
 2. Bảo Việt có mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng 24/7. Bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ của Bảo Việt thông qua các kênh online hoặc đến trực tiếp các văn phòng đại lý của Bảo Việt.
 3. Bảo Việt đã được cấp phép và được quản lý bởi Bộ Tài chính Việt Nam, đảm bảo tính hợp pháp và tin cậy của các sản phẩm bảo hiểm. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Bảo Việt.
 4. Bảo Việt cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra trong quá trình đi công tác tại Thuỵ Sĩ. Nhân viên hỗ trợ của Bảo Việt sẽ giúp đỡ bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế và tài chính của bạn.

Tóm lại, Bảo Việt là một lựa chọn tốt để mua bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ vì đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng và có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Đối tượng tham gia Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi, trong đó:

 • Người lớn được quy định là những người có độ tuổi từ 18 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác nước ngoài cần phải có người lớn mua kèm (bố hoặc/ và mẹ).
 • Đối với trẻ em từ 12 tuổi đến 18 tuổi không đi kèm với bố hoặc/ và mẹ thì có thể mua bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của người lớn nhưng được hưởng quyền lợi bảo hiểm áp dụng cho trẻ em.

Quyền lợi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ

Khi tham gia chương trình bảo hiểm tại Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Trong đó có 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD tương ứng với các chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương. Các quyền lợi này bao gồm:

 • Quyền lợi về tai nạn cá nhân: Đây là những trường hợp khách hàng có thể gặp phải trong quá trình ở nước ngoài và là những rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân bất ngờ, đột xuất.
 • Quyền lợi về chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài.
 • Quyền lợi về mất cắp hành lý tư trang.
 • Các quyền lợi khác ghi trong bảng tóm tắt về quyền lợi bảo hiểm dưới đây.

Quyền lợi Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ

Biểu phí Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD (Lưu ý: Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm với mức quyền lợi >30.000 EUR nên khách hàng mua 1 trong 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương của Bảo Hiểm Bảo Việt thì khả năng chấp thuận visa sẽ cao hơn với các chương trình bảo hiểm khác mà mức quyền lợi chỉ có 30.000 EUR).

Biểu phí Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ - cá nhân

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ - Gia đình

Thủ tục, quy trình mua Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ

Việc mua bảo hiểm khá đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức mua bảo hiểm phù hợp nhất:

Bước 1: tìm hiểu các thông tin về chương trình Bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin để mua bảo hiểm

Những thông tin này bao gồm: thông tin cá nhân (thể hiện trên hộ chiếu/ passport) và thông tin của chuyến đi.

Bước 3: Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm bằng cách:

 • Gọi điện hoặc gửi Zalo đến số điện thoại Hotline: 0966.831.332
 • Đến trực tiếp tại Văn phòng Bảo Việt gần nhất.

Khách hàng có thể Download mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm ở dưới đây: Mẫu Giấy yêu cầu Mua Bảo hiểm công tác nước ngoài (1376 downloads)

Sau đó gửi tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status