Bảo hiểm công tác Slovakia xin visa Schengen là quy trình đăng ký visa để đi du lịch hoặc làm việc tại Slovakia, trong đó yêu cầu khách hàng phải có một chứng chỉ bảo hiểm y tế hợp lệ. Bảo hiểm công tác Slovakia quan trọng và cần thiết giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở Slovakia và đồng thời giúp khách hàng thuận tiện cho quá trình xin visa của mình. Visa Schengen cho phép người nước ngoài di chuyển tự do giữa các quốc gia Schengen mà không cần phải xin thêm visa cho mỗi quốc gia. Slovakia là một trong những quốc gia Schengen và các yêu cầu cụ thể để xin visa Schengen có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và tình huống cụ thể của từng người đăng ký.

Vai trò của Bảo hiểm công tác Slovakia

Bảo hiểm công tác Slovakia là một dịch vụ bảo hiểm xin visa Schengen và công tác được cung cấp bởi Bảo Hiểm Bảo Việt. Vai trò của Bảo hiểm công tác Slovakia là bảo vệ người được bảo hiểm khỏi các rủi ro và tổn thất tài chính trong khi đi công tác hoặc du lịch tại Slovakia. Các rủi ro mà Bảo hiểm công tác Slovakia thường bảo vệ bao gồm: bệnh tật, tai nạn, mất mát tài sản, trách nhiệm pháp lý, hủy chuyến bay, bị từ chối lên máy bay và nhiều rủi ro khác có thể xảy ra trong suốt chuyến đi công tác hoặc du lịch.

Nếu như bạn có bảo hiểm công tác Slovakia khi đi du lịch hoặc công tác tại Slovakia, bạn sẽ được đảm bảo về mặt tài chính và được hỗ trợ trong trường hợp có rủi ro xảy ra. Vì vậy, việc mua Bảo hiểm công tác Slovakia là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho chuyến đi của bạn.

Tại sao phải mua bảo hiểm công tác Slovakia

Việc mua bảo hiểm công tác Slovakia là một trong những yêu cầu bắt buộc khi đăng ký visa Schengen để đi công tác hoặc du lịch tại Slovakia. Điều này đảm bảo rằng bạn có đầy đủ bảo hiểm y tế và có thể nhận được sự chăm sóc y tế nếu cần thiết trong suốt thời gian bạn ở Slovakia. Ngoài ra, khi bạn mua bảo hiểm công tác Slovakia, bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi các rủi ro khác như mất mát tài sản, trách nhiệm pháp lý, hủy chuyến bay và nhiều rủi ro khác có thể xảy ra trong suốt chuyến đi của bạn. Điều này giúp bạn có một chuyến đi an toàn và tiện lợi hơn.

Nếu bạn không có bảo hiểm công tác Slovakia khi đăng ký visa Schengen, bạn có thể bị từ chối cấp visa hoặc gặp khó khăn khi nhập cảnh tại Slovakia. Vì vậy, việc mua bảo hiểm công tác Slovakia là rất quan trọng và cần thiết khi đăng ký visa Schengen để đi công tác hoặc du lịch tại Slovakia.

Tại sao nên mua Bảo hiểm công tác Slovakia của Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo Hiểm Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín trong ngành bảo hiểm. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên mua Bảo hiểm công tác Slovakia của Bảo Hiểm Bảo Việt:

 1. Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình. Nếu khách hàng đi công tác Thuỵ Sĩ thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Thuỵ Sĩ.
 2. Bảo Hiểm Bảo Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bảo hiểm và giải quyết các thủ tục liên quan đến bảo hiểm.
 3. Bảo Hiểm Bảo Việt có mạng lưới rộng khắp toàn quốc và có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khẩn cấp khi đi công tác hoặc du lịch tại Slovakia. Nếu khách hàng đi công tác Thuỵ Điển thì có thể xem thêm bảo hiểm công tác Thuỵ Điển.
 4. Bảo Hiểm Bảo Việt được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín trong ngành bảo hiểm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ bảo hiểm mà bạn đang mua.
 5. Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp bạn có thể liên hệ và được hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm uy tín để mua Bảo hiểm công tác Slovakia, Bảo Hiểm Bảo Việt là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho chuyến đi của bạn.

Đối tượng tham gia Bảo hiểm công tác Slovakia

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi, trong đó:

 • Người lớn được quy định là những người có độ tuổi từ 18 đến 85 tuổi.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác nước ngoài cần phải có người lớn mua kèm (bố hoặc/ và mẹ).
 • Đối với trẻ em từ 12 tuổi đến 18 tuổi không đi kèm với bố hoặc/ và mẹ thì có thể mua bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của người lớn nhưng được hưởng quyền lợi bảo hiểm áp dụng cho trẻ em.

Quyền lợi khi tham gia mua Bảo hiểm công tác Slovakia

Khi tham gia chương trình bảo hiểm tại Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Trong đó có 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD tương ứng với các chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương. Các quyền lợi này bao gồm:

 • Quyền lợi về tai nạn cá nhân: Đây là những trường hợp khách hàng có thể gặp phải trong quá trình ở nước ngoài và là những rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân bất ngờ, đột xuất.
 • Quyền lợi về chuyến bay bị trì hoãn liên tục, kéo dài.
 • Quyền lợi về mất cắp hành lý tư trang.
 • Các quyền lợi khác ghi trong bảng tóm tắt về quyền lợi bảo hiểm dưới đây.

Quyền lợi Bảo hiểm công tác Slovakia

Biểu phí Bảo hiểm công tác Slovakia

1/ Biểu phí bảo hiểm cá nhân

Khi tham gia Mua bảo hiểm công tác Slovakia theo hình thức cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương dưới đây với mức quyền lợi tương ứng là 40.000 EUR/USD, 80.000 EUR/USD và 120.000 EUR/USD (Lưu ý: Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm với mức quyền lợi >30.000 EUR nên khách hàng mua 1 trong 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương của Bảo Hiểm Bảo Việt thì khả năng chấp thuận visa sẽ cao hơn với các chương trình bảo hiểm khác mà mức quyền lợi chỉ có 30.000 EUR).

Biểu phí Bảo hiểm công tác Slovakia - cá nhân

2/ Biểu phí bảo hiểm gia đình

Biểu phí Bảo hiểm công tác Slovakia - Gia đình

Thủ tục, quy trình mua Bảo hiểm công tác Slovakia

Việc mua bảo hiểm khá đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức mua bảo hiểm phù hợp nhất:

Bước 1: tìm hiểu các thông tin về chương trình Bảo hiểm công tác Slovakia

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin để mua bảo hiểm

Những thông tin này bao gồm: thông tin cá nhân (thể hiện trên hộ chiếu/ passport) và thông tin của chuyến đi.

Bước 3: Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm bằng cách:

 • Gọi điện hoặc gửi Zalo đến số điện thoại Hotline: 0966.831.332
 • Đến trực tiếp tại Văn phòng Bảo Việt gần nhất.

Khách hàng có thể Download mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm ở dưới đây: Mẫu Giấy yêu cầu Mua Bảo hiểm công tác nước ngoài (1376 downloads)

Sau đó gửi tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

.
.
.
.
Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.
DMCA.com Protection Status